Trong những năm gần đây, ngành công nghệ sinh học đang liên tục phát triển với tốc độ chóng mặt, cùng với nhu cầu phát triển nhanh chóng của các ngành y tế và phúc lợi xã hội. Hai lĩnh vực này đang trở nên rất quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và Trường chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka (OBM) là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo những nhân tài ưu tú hội đủ 3 tiêu chuẩn sau: đầy đủ kiến thức chuyên môn,kĩ thuật hữu dụng trong môi trường làm việc,và rèn luyện tinh thần làm việc cao.

Trường chuyên môn công nghệ y sinh Osaka (OBM)

Giới thiệu về trường OBM 

Với lịch sử giáo dục tiếng Nhật lâu đời, uy tín, tọa lạc tại Osaka – thành phố rất dễ sống, vật giá thấp hơn Kansai khoảng 4 triệu đồng/tháng, Trường Chuyên môn công nghệ sinh hóa Osaka thu hút nhiều du học sinh theo học các khóa: công nghệ sinh học (hệ 3 năm) và giáo dục văn hóa Nhật Bản (hệ 1 năm). Trường cũng có các khóa đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, giúp học viên rèn luyện được năng lực tiếng Nhật. Trường còn tổ chức những sự kiện và hoạt động ngoại khóa giúp học viên bên cạnh học tiếng Nhật còn có thể tìm hiểu những phong tục, tập quán, văn hóa Nhật Bản. Các khoa của trường luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực dồi dào mang tính xã hội, tính sáng tạo và quốc tế hóa, luôn phấn đấu hướng tới việc giúp học sinh thực hiện ước mơ học tập và tiến thân của mình. Từ các khóa học tiếng Nhật của trường, học viên đều có thể học lên đại học.

Đặc điểm của trường

  1. Thông qua những cơ hội giao lưu với nhiều sinh viên Nhật, học viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật.Có thể học tập được tiếng Nhật trong đời sống cũng như văn hóa của Nhật Bản.
  2. Với chế độ duy trì số lượng học viên giới hạn, hỗ trợ học viên chu đáo,hướng dẫn học tập tận tình,chi tiết,trường hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống của du học sinh.
  3. Đội ngũ giáo viên giỏi của trường với thành tích đã hướng dẫn cho hơn 2000 học viên đạt kết quả tốt trong các kỳ thi sẽ tận tình hướng dẫn cho các em học sinh vào được các trường đại học cao học quốc lập, công lập.Các thầy cô sẽ hướng dẫn các em cách thức khi phỏng vấn nhập học cũng như nghiên cứu chi tiết kế hoạch học tập lên cao học.
  4. Trường có chế độ học theo các môn chính và môn phụ.Tùy theo mục đích học tập của mình từng cá nhân học viên có thể xác định rõ tiến độ học tập của bản thân mà an tâm theo học.
  5. Thực hiện chế độ cho phép học viên có thể tự chọn giờ học và học các môn cần thiết cho kì thi tuyển sinh.
  6. Ngành công nghệ sinh học đang liên tục phát triển với tốc độ chóng mặt, cùng với nhu cầu phát triển nhanh chóng của các ngành y tế và phúc lợi xã hội. Hai lĩnh vực này đang trở nên rất quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Học phí và ký túc xá của trường

Học Phí & Ký túc xá (dự kiến)

Điều khoản học phí Số tiền (Yên)   KTX Trường Số tiền (Yên)
Phí tuyển chọn 20,000   Tiền đóng 1 lần ban đầu
Tiền nhập học 60,000   Phí đầu vào các loại 45,000
Tiền học phí 1 năm 570,000   Tiền đóng hàng tháng
Phí duy trì cơ sở vật chất 77,000   Tiền nhà 36,000 (x6)
Tổng học phí năm đầu 727,000   Tổng chi phí KTX 6 tháng 261,000
Tổng học phí năm đầu + KTX 6 tháng: 988,000

Lưu ý: học phí kể trên là học phí tham khảo. Tiền học phí học sinh sẽ đóng trực tiếp cho nhà trường theo đúng mức nhà trường thông báo sau khi có COE. Chi phí KTX kể trên là chi phí dự kiến và thay đổi theo từng loại KTX

Hình ảnh ký túc xá của trường

Tùy theo nguyện vọng của du học sinh muốn ở một phòng riệng độc lập hay ở trong ký túc xá có kèm theo phục vụ bữa ăn mà trường có chuẩn bị sẵn nhiều nơi ở tiện lợi cho việc đi lại đến trường của các em.

Trường có giới thiệu việc làm thêm cho học sinh để trang trải một phần chi phí sinh hoạt. 

Trường có các loại học bổng sau:

  • Học bổng toàn phần 4 năm dành cho học sinh đã tốt nghiệp Điều dưỡng/Y sĩ/Dược sĩ tại Việt Nam + N4.
  • Học bổng dành cho học sinh học xong khoa tiếng vào thẳng khoa Điều dưỡng của trường lên đến 140 triệu đồng (N1) và 100 triệu đồng (N2).
  • Học bổng toàn phần chuyên ngành điều dưỡng.

Nếu bạn có dự định chọn ngôi trường này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công ty du học Kawachi để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!