Trường trung học nội trú tại Anh và Mỹ Du học Anh

31/03/2014 | 12:02

Khi ở trường nội trú, các bạn học sinh sẽ khởi đầu một hành trình chưa từng có. Bạn sẽ được tiếp xúc với các ý tưởng mới và nhiều quan điểm khác nhau, được lựa chọn những khóa học mà qua đó sẽ thử thách, giúp phát triển bản thân. Bạn sẽ học trong những lớp học quy mô nhỏ. Những ý kiến và ý tưởng cá nhân sẽ được chú trọng. Những ưu thế của bạn sẽ được phát triển hơn, còn những mặt yếu sẽ được cải thiện trong một môi trường tích cực. 

Ngoài ra, từ lâu, các trường nội trú đều theo đuổi một ý tưởng, đó là việc giáo dục chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi có sự cân bằng. Vì vậy, các môn học chính quy, thể thao và hoạt động ngoại khóa đều là những phần trong chương trình đào tạo, góp phần vào việc giúp học sinh trở nên năng động.

Marymount-Spring-4.jpg

100% học sinh học tại EF được chấp nhận vào các trường đại học trên thế giới.

Học tập trong trường nội trú, các học sinh sẽ luôn được an toàn. Phụ huynh không phải lo lắng con sẽ sa ngã, mải chơi, làm bạn với người xấu... khi không có bố mẹ bên cạnh. Bởi tất cả học sinh đều được trường giám sát chặt chẽ. Học sinh được đào tạo để hướng tới một cuộc sống lành mạnh nhằm đạt được mục tiêu tốt trong tương lai. Bên cạnh đó, khi sống với các bạn cùng phòng, các học sinh sẽ trở nên thân với họ. Bạn sẽ học được cách hòa nhập với họ, được tìm hiểu và khám phá nền văn hóa của nhiều nơi trên thế giới từ những người bạn ngoại quốc

Trường nội trú thường tìm kiếm những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, với một hoặc hai bằng cấp về ngành hoặc các môn mà họ dạy. Một giáo viên có chuyên môn tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, tốt nghiệp hạng ưu chính là đối tượng giáo viên mà đa số các trường nội trú sẽ tuyển dụng hơn là một giáo viên có bằng cấp với vài khóa học chuyên về tiếng Pháp. "Giáo dục hời hợt" không phải là tiêu chí của các trường nội trú.

Trường trung học nội trú quốc tế EF có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kiểu này. 100% học sinh học tại EF được chấp nhận vào các trường đại học trên thế giới. 90% học sinh được nhận vào các trường đại học theo nguyện vọng một. 10% học sinh được nhận vào Đại học Oxford, Cambridge và Ivy League. 12% học sinh được chấp thuận vào các trường y khoa - luật.

Các chương trình đào tạo của trường bao gồm: chương trình A-level (hai năm), chương trình tú tài quốc tế (IB, 2 năm), chương trình IGCSE (một hoặc hai năm), khóa dự bị trung học (3, 6, 9, 12 tháng)

Đăng ký hội thảo và lịch phỏng vấn trực tiếp với Hiệu trưởng trường Trung học nội trú quốc tế EF - New York, tiến sĩ Brian Mahoney.

Hội thảo sẽ diễn ra vào 17h30 - 19h30, ngày 26/3, tại tầng trệt, toàn nhà Ocean Park - số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: (04) 3 574 7340 (gặp cô Lan Anh - cô Huệ). Hội thảo "Kinh nghiệm sống và học tập tại Mỹ" diễn ra vào 9h - 11h, ngày 29/3, tại văn phòng TP HCM, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM.

Thông tin phản hồi

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ Phản hồi của bạn đọc về bài viết:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline

04 63296322

  • 04 63296322
  • 04 32811726
  • 04 63296322
  • 04 63296322