Trải nghiệm các nền văn hóa thế giới tại Mỹ Thông tin du học

31/03/2014 | 10:30

Nhiều học sinh thích được giao lưu văn hóa để trải nghiệm trong một môi trường với cảnh vật, con người, đồ ăn, văn hóa hoàn toàn mới mẻ. Đó có thể là Australia, Anh, Canada, New Zealand, Pháp, Italy, Nhật, Mexico, Mỹ...

Để đi giao lưu văn hóa trong vòng một năm, bạn có vô vàn thứ cần nghĩ đến như: chi phí, yêu cầu đầu vào, thời gian giao lưu văn hóa, điều kiện sống và trải nghiệm…

Học sinh ở trường THPT trong nước có thể đi trường Essendon Keilor (ở Australia) trong 2 tuần. Nhưng được đi hẳn một năm học với chi phí rẻ thì Mỹ là một trong những lựa chọn.

Đi giao lưu văn hóa ở Mỹ được biết đến rộng rãi bởi Chính phủ Mỹ ủng hộ, học sinh sẽ được đi một năm học với chi phí rẻ (thông tin chi tiết xem tại đây). Chương trình không đặt yêu cầu cao hơn cho học sinh Việt Nam giao lưu văn hóa Mỹ so với các bạn nước ngoài. Yêu cầu về cơ bản là học lực khá - giỏi, tuổi 15 - 17, có kỹ năng mềm, kỹ năng sống tự lập và tự giải quyết vấn đề tốt. Điểm khác biệt là các bạn cần có tiếng Anh vững vàng, điểm thi SLEP phải đạt tối thiểu 50 trở lên trên tổng 67 điểm.

pic03.jpg

Đi giao lưu văn hóa ở Mỹ được biết đến rộng rãi bởi Chính phủ Mỹ ủng hộ, học sinh sẽ được đi một năm học với chi phí rẻ.

Một ưu điểm khiến nhiều bạn học sinh quốc tế kéo đến Mỹ là trải nghiệm văn hóa trọn vẹn. Đến Mỹ, bạn có thể gặp nhiều dân tộc trên thế giới, nếm thức ăn mỗi món một chút... Tất cả 50 bang của Mỹ giống như 50 đất nước khác nhau với luật pháp, văn hóa và ứng xử riêng. Việc duy nhất bạn cần làm là hòa nhập vào cộng đồng.

pic04.JPG

Chương trình không đặt yêu cầu cao hơn cho học sinh Việt Nam giao lưu văn hóa Mỹ so với các bạn nước ngoài.

Tháng 3 là tháng cuối cùng cho các bạn nếu muốn nộp đơn đi giao lưu văn hóa năm học 2014 - 2015. Bạn có thể hoàn thành hồ sơ chỉ trong thời gian một tuần với sự hỗ trợ của chương trình. Một bộ hồ sơ giao lưu văn hóa gồm có: Kết quả bài thi SLEP (bạn có thể đăng ký và thi ngay tại Công ty tư vấn du học Đức Anh tại đây); học bạ của bạn trong 3 năm gần nhất; bộ ảnh chân dung và ảnh sinh hoạt cùng cộng đồng; giấy khám sức khỏe (có thể hoàn thiện trong tối đa 5 ngày); copy hộ chiếu (nếu bạn chưa có hộ chiếu có thể bổ sung).

pic02.jpg

Bạn có thể hoàn thành hồ sơ giao lưu văn hóa chỉ trong thời gian một tuần với sự hỗ trợ của chương trình

 

Thông tin phản hồi

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ Phản hồi của bạn đọc về bài viết:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline

04 63296322

  • 04 63296322
  • 04 32811726
  • 04 63296322
  • 04 63296322