Học bổng 178 triệu đồng ngành kinh doanh tại Rotterdam Thông tin du học

31/03/2014 | 11:59

Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam (RBS) - tọa lạc ngay trung tâm cảng Rotterdam, Hà Lan, nổi bật với những ngành học thế mạnh về quản lý, cố vấn trong kinh doanh và tài chính, logistics... Trường hiện thu hút hơn 2.500 sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở bậc đại học và thạc sĩ.

Mời phụ huynh, học sinh và sinh viên tham dự buổi hội thảo chuyên đề "Du học Hà Lan" tại cảng Rotterdam cùng cơ hội chuyển tiếp đại học và nhận học bổng lên đến 178 triệu đồng cho nhóm ngành quản trị kinh doanh và logistics của Đại học Kinh doanh Rotterdam. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 9h, ngày 30/3, tại Phòng hội thảo INEC - 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn, giải đáp trực tiếp cùng ông Hyam Falconi - Chuyên gia phụ trách tuyển sinh quốc tế của trường. Đặc biệt, các bạn có thể đem hồ sơ học tập đến buổi hội thảo để được phỏng vấn nhận học bổng lên đến 178 triệu đồng với đại diện trường. Đăng ký tham dự tại đây, nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí: 0939 381 081 - 0934 092 442.

truong_dai_hoc_Kinh_doanh_Rotterdam.jpg

Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam (RBS) - tọa lạc ngay trung tâm cảng Rotterdam, Hà Lan, nổi bật với những ngành học thế mạnh về quản lý, cố vấn trong kinh doanh và tài chính, logistics...

Lý thuyết kết hợp với kinh nghiệm thực tế và sự phát triển của cá nhân chính là mô hình giáo dục tiên tiến trong thời đại hiện nay mà RBS đã áp dụng cho các học sinh, sinh viên của mình. Tại RBS, chương trình học trên lớp, thực tập, trao đổi với sinh viên và các dự án nghiên cứu thực hành đều tập trung vào mục đích cuối cùng là chuẩn bị cho tất cả sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc sau này. Xuyên suốt những giờ học, trường luôn xen kẽ những tình huống mô tả thực tế tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp và yêu cầu sinh viên học cách đánh giá tình huống và giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác.

Chương trình học tại RBS đa dạng, phù hợp với những sinh viên có quá trình học tập khác nhau. Sinh viên có thể chọn chương trình chuyển tiếp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh nếu đang học đại học cùng chuyên ngành năm thứ hai hoặc năm thứ ba tại Việt Nam. Tùy thuộc vào quá trình học tập tại Việt Nam, sinh viên sẽ học chương trình 18 - 24 tháng tại Hà Lan. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình giảng dạy chuyên ngành quản lý logistics - ngành học thế mạnh của các trường đại học Hà Lan và đặc biệt tại thành phố Rotterdam - nơi có cảng vận chuyển hàng hóa lớn nhất châu Âu. Tham khảo thêm chi tiết về ngành học, học phí tại đây.

khu_vuc_hoc_nhom_cho_sinh_vien_dai_hoc_K

Đại học Kinh doanh Rotterdam hiện thu hút hơn 2.500 sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở bậc đại học và thạc sĩ.

Vị trí của trường nằm tại thành phố Rotterdam, nơi có cảng vận chuyển hàng hóa lớn nhất Hà Lan và châu Âu. Hơn nữa, môi trường kinh doanh tại thành phố này năng động, luôn đầy ắp những cơ hội trải nghiệm đối với các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên học tại trường đến từ khắp nơi trên thế giới, trường đã tập trung khai thác thế mạnh quốc tế hóa này. Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên sẽ là trung tâm của lớp học và sẽ có cơ hội trải nghiệm quốc tế thông qua các dự án công ty quốc tế, thực tập và du học. Thực hành luôn làm cho mọi sinh viên tiến bộ hơn.

Đội ngũ giảng viên quốc tế tại RBS đều có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh. Nhiều giảng viên đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty ở Hà Lan và thế giới. Một số khác đang làm chuyên gia tư vấn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Kinh nghiệm của họ sẽ được truyền tải qua các lớp học và đưa ra các bài học mô phỏng thực tế cho sinh viên. RBS có mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp, trường đại học, các tổ chức giáo dục khác tại Hà Lan và các nước châu Âu, châu Á, Nam Phi, Mỹ. Vì thế, họ sẵn sàng trao cơ hội thực tập cũng như việc làm tại các công ty cho sinh viên RBS.

sinh_vien_DH_Kinh_doanh_Rotterdam_co_nhi

Sinh viên sẽ là trung tâm của lớp học và sẽ có cơ hội trải nghiệm quốc tế thông qua các dự án công ty quốc tế, thực tập và du học.

INEC hỗ trợ tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học viên; ôn luyện phỏng vấn; hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học. Công ty còn hỗ trợ đăng ku thi IELTS, TOEFL, SAT; tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh - IELTS, TOEFL, SAT cho các bạn có nhu cầu. Học sinh, sinh viên được tặng sim card khi đến học tập tại Hà Lan; được tư vấn thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công 100%; không cần chứng minh tài chính. Bạn sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền học sinh. Công ty sẽ liên hệ đón học viên tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở; hỗ trợ học viên và phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan..

Thông tin phản hồi

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ Phản hồi của bạn đọc về bài viết:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline

04 63296322

  • 04 63296322
  • 04 32811726
  • 04 63296322
  • 04 63296322