Giới thiệu trường chuyên môn Metro General Business College (MBC) Tư vấn du học

30/05/2018 | 17:03

Trường chuyên môn Metro General Business College là trường chuyên môn do công ty dịch vụ máy tính thành lập. Metro Group là tổ chức các doanh nghiệp gồm: Công ty cổ phần dịch vụ máy tính Metro chuyên khai thác phần mềm, công ty Kawasaki Kousan chuyên buôn bán sách, trung tâm nguồn nhân lực .

Trường  chuyên môn Metro General Business College được thành lập với vai trò là một bộ phận trong ngành kinh doanh giáo dục của công ty dịch vụ máy tính Metro. Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực có tiềm năng chiến lược trong tình trạng thiếu kỹ thuật viên công nghệ thông tin ở Nhật Bản hiện nay.

Từ tháng 4-2016 trường thành lập thêm “ Khoa tiếng Nhật” nhằm mục đích đào tạo nguồn  lực ưu tú có khả năng làm việc xuyên quốc gia trong tương lai.

Thông điệp từ thầy hiệu trưởng Yoshida:

“ Trường của chúng tôi là trường do doanh nghiệp thành lập và quản lý, tôi xin giới thiệu khoa tiếng nhật đến các bạn có ý muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, nâng cao kiến thức về xã hội Nhật Bản và ý thức muốn làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản. Khi các bạn học tập tại trường chúng tôi, các bạn không chỉ nắm vững kiến thức tiếng Nhật mà trường chúng tôi còn là trường chuyên môn duy nhất có thể dạy các bạn về tập quán kinh doanh, văn hóa trong doanh nghiệp Nhật Bản. Trong suốt thời gian theo học, bạn có thể hoàn toàn an tâm học tập trong môi trường học có đội ngũ giáo viên ưu tú. Tôi mong chờ chào đón các bạn có ý chí muốn thử sức”.Metro General Business College (MBC)

 

Thông tin phản hồi

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ Phản hồi của bạn đọc về bài viết:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline

04 63296322

  • 04 63296322
  • 04 32811726
  • 04 63296322
  • 04 63296322