Du học Victoria, thành phố ấm áp ở Canada Thông tin du học

31/03/2014 | 11:54

Trong những năm gần đây, du học Canada đã trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam. Tuy có những điều kiện thuận lợi về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, xã hội đa sắc tộc và văn hóa nhưng khí hậu khắc nghiệt của mùa đông Canada đôi khi là trở ngại lớn nhất đối với phụ huynh và học sinh. Đó là lý do Văn phòng tư vấn du học AIT giới thiệu hệ thống giáo dục của thành phố Victoria - được mệnh danh là viên ngọc quý của Canada. Thành phố này chỉ có 7 đến 8 ngày có tuyết trong một năm, đủ để du học sinh có trải nghiệm thú vị về một mùa Noel trắng và vẫn tận hưởng được ánh nắng ấm áp trong suốt hành trình học tập của mình.

victoria_4_rz.jpg

Trong những năm gần đây, du học Canada đã trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam.

"Ngày hội du học Victoria, thành phố ấm áp nhất Canada" được tổ chức vào 9h - 12h, thứ bảy, ngày 29/3, tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM; và vào 9h - 12h, chủ nhật, ngày 30/3, tại Hilton Hotel, 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vào cửa tự do, đăng ký thông tin tại đây. Đến với hội thảo, ngoài việc gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường để tìm hiểu về thành phố Victoria xinh đẹp, các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn lựa chọn chương trình học phù hợp nhất và tìm hiểu cơ hội học bổng lên đến 10.000 USD. Đặc biệt, các bạn còn được các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ thị thực Canada giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục xin thị thực và xin giấy phép học tập mà nổi tiếng tương đối khó và phức tạp đối với học sinh, sinh viên Việt Nam muốn sang Canada học.

Chương trình có sự tham gia của đại diện các trường công lập uy tín đến từ thành phố Victoria như: Hệ thống các trường trung học công lập Greater Victoria (VIHSP), Camosun College, Đại học Victoria (UVic) và trung tâm Anh ngữ của Đại học Victoria (ELC). Trong đó, Đại học Victoria được xếp hạng nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học tốt nhất Canada về mọi mặt, xếp hạng nhất tại Canada và thứ 11 trên toàn thế giới trong danh sách các trường đại học ít hơn 50 năm tuổi (theo Times Higher Education).

Vikes_game_rz.jpg

Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tham gia hội thảo sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt từ Văn phòng tư vấn du học AIT.

Thành phố Victoria là thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, Canada. Thành phố nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver Island, gần với thành phố Vancouver của Canada và thành phố Seatle của Mỹ. Victoria là thành phố lớn thứ hai tại phía bờ tây của Canada, thành phố được xếp hạng nhất trong 10 thành phố đẹp trên thế giới với đặc điểm nổi bật là sạch sẽ, yên tĩnh, thân thiện và an toàn. Thời tiết của Victoria khô ráo và có hơn 2.000 giờ nắng trong năm. Vào mùa đông, Victoria ít khi có tuyết, hàng năm chỉ có tổng từ 7 đến 8 ngày tuyết rải rác từ giữa tháng 10 đến tháng 3. Victoria có khoảng 78.000 người dân, đa phần là các gia đình công chức làm việc cho các cơ quan chính phủ.

Thông tin phản hồi

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro
+ Phản hồi của bạn đọc về bài viết:

Hỗ trợ tư vấn

Hotline

04 63296322

  • 04 63296322
  • 04 32811726
  • 04 63296322
  • 04 63296322